แนะนำ 5 รุ่น ทีวียี่ห้อไหนดี 2021 สำหรับ ดูหนัง ซีรีส์ เล่นเกม

ทีวีถือเป็นความบันเทิงคู่บ้านมาอย่างยาวนาน และมีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันเข้าสู่ยุคของสมาร์ททีวีที่สามารถรับชมคอนเทนต์ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นดูช่องรายการปกติ หรือบริการสตรีมมิ่ง รวมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อเล่นเกมได้อีกด้วย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาทีวีเอาไว้ใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าทีวียี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าสนใจ วันนี้เรามัดรวมมาให้คุณเลือกถึง 5 รุ่นด้วยกัน

1. Sony KDL-32W600D

เปิดลิสต์ ทีวียี่ห้อไหนดี 2021 กันด้วย Sony KDL-32W600D สมาร์ททีวีขนาด 32 นิ้ว ความคมชัดระดับ Full HD ที่มาพร้อมดีไซน์เพรียวบางรูปทรงทันสมัย จะตั้งโต๊ะหรือติดผนังก็ลงตัวกับทุกมุมโปรดของคุณ รุ่นนี้ใช้ระบบประมวลผล X-Reality PRO ที่ชาญฉลาดให้ภาพที่สดใสสมจริงเป็นธรรมชาติ คมชัดระดับพิกเซล สัญญาณรบกวนต่ำ เป็นความบันเทิงของครอบครัวที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพคับจอ รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้งการดูซีรีส์ เล่น YouTube หรือใช้ต่อกับเครื่องเล่นเกมก็เอาอยู่ ใครหาทีวี 32 นิ้วรุ่นนี้เลย

2. Samsung 43TU6900

ต่อกันเลยกับ Samsung 43TU6900 ทีวีขนาด 43 นิ้ว คมชัดระดับ 4K UHD ดีไซน์สวยแบบไร้ขอบ ฟังก์ชั่นจัดเต็มระดับโรงหนังด้วยหน้าจอ Crystal Display ชัดเจนทุกรายละเอียด ทรงพลังด้วย Crystal Processor 4K ชิปประมวลที่ช่วยให้ปรับความคมชัดได้อย่างเหมาะสม รองรับการเชื่อมต่อ Microsoft Office 365 เข้าถึงได้ทุกที่ที่ต้องการด้วย Remote Access รองรับการแสดงผล High-Dynamic Range มี Game Enhancer ที่ทำให้เล่นเกมได้แบบไม่มีกระตุก ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายด้วย Smart Hub และฟังก์ชัน One Remote เชื่อมต่อหน้าจอแบบไร้สายเพียงปลายนิ้วสัมผัส จัดเต็มขนาดนี้เปย์ไปเลย

3. TCL 50C715

ทีวียี่ห้อ TCL อย่าง TCL 50C715 เป็นอีกรุ่นที่คุณไม่ควรมองผ่าน โดยปัจจุบันผู้ผลิตรายนี้มีมาตรฐานที่วางใจได้และเทคโนโลยีต่างๆ ก็ล้ำหน้า ในราคาที่เข้าถึงง่ายกว่าเบอร์ใหญ่ของวงการ รุ่นนี้มากับตัวเครื่องดีไซน์เพรียวบางเหมาะกับการตั้งโชว์ภายในบ้าน ฟีเจอร์ต่างๆ ก็ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้ครบถ้วน มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 50 นิ้ว คมชัดระดับ 4K UHD ให้ภาพคมชัดสมจริง มีระบบสั่งงานด้วยเสียงมาให้ใช้งาน รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและเชื่อมต่อหน้าจอกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายได้ ลงตัวทั้งคอนเทนต์ออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมแอพพลิเคชั่นที่มีให้เลือกใช้อย่างจุใจตามความต้องการ

4. LG 65UN7300

LG 65UN7300 ความบันเทิงระดับ 4K UHD บนจอภาพขอบบางขนาด 65 นิ้ว เต็มตาน้องๆ โรงภาพยนตร์ภายในบ้าน ให้สีสันและรายละเอียดที่คมชัดสมจริงในทุกมุมมองไม่ว่าคุณจะรับชมจากจุดไหนก็ตาม เติมเต็มทุกคอนเทนต์ให้สมบูรณ์สมจริงด้วยชิป Quad Core 4K จุดเด่นอีกอย่างของ LG 65UN7300 ก็คือการมาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ AI ThinQ รองรับการสั่งงานด้วยเสียงละช่วยในการควบคุมอุปกรณ์ IoT ที่รองรับ และไม่ใช่แค่ภาพสวยรุ่นนี้ยังเสียงดีด้วยระบบ Ultra Surround ที่มาช่วยเติมเต็มทุกความบันเทิง ยิ่งหากคุณเป็นสายเกมด้วยแล้วรุ่นนี้บอกเลยว่าจัดเถอะเพราะภาพสวยแบบไม่มีดีเลย์เพราะมีโหมด HGiG มาช่วยปรับแต่งกราฟิก เป็นความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมจากยี่ห้อแถวหน้าของวงการที่ยังวางใจได้

5. Sharp 2T-C50AE1X

ปิดท้ายลิสต์ ทีวียี่ห้อไหนดี 2021 กับ Sharp 2T-C50AE1X ของผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นอีกรายที่มีเทคโนโลยีจอภาพอันล้ำหน้าในอันดับต้นๆ ของวงการ รุ่นนี้มากับดีไซน์เรียบหรูสวยงามบนจอภาพขนาด 50 นิ้ว คมชัดในระดับ Full HD พ่วงมาด้วย X2 Master Engine ลดการรบกวนการแสดงผลช่วยให้ภาพมีความละเอียดสีสันสมจริง ลดอาการสั่นเบลอ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถแสดงภาพจากหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ด้วยระบบสะท้อนหน้าจอ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยสาย HDMI ก็สามารถทำได้ เพื่อให้คุณรับชมความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น ทีวียี่ห้อไหนดี 2021 ที่เรานำมาอัพเดตให้คุณได้รู้จักและเลือกใช้งานกัน บอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นตอบโจทย์ความบันเทิงในยุคนี้ได้อย่างแน่นอนไม่ว่าคุณจะเป็นสายสายซีรีส์ สายเกม หรือสายกีฬา ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะถูกใจและลงตัวกับเงินในกระเป๋าของคุณมากที่สุด