[แนะนำ] 5 เรื่อง ซีรีส์จีนน่าดู อัพเดทล่าสุดปี 2021

ต้องขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ซีรีส์จีนนั้นกำลังมาแรงเลยทีเดียวล่ะ เพราะมาครบทั้ง ความฟิน และเรื่องราวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราก็มีซีรีส์จีนน่าดู อัพเดทล่าสุดปี 2021 เอามาฝากกันถึง 5 เรื่อง 5 รสรับประกันความน่าดูและความฟินอย่างแน่นอน

1. Miss The Dragon (2021) รักนิรันดร์ ราชันมังกร

ดูเรื่องนี้บอกได้เลยว่าอยากเก็บงูมาเลี้ยงเป็นอย่างมาก โดยเป็นเรื่องราวของหลิวอิ๋ง สาวใช้ของคุณหนูเซี่ยโหวเสวี่ยที่ได้บังเอิญไปช่วยงูขาวตัวหนึ่งเอาไว้ แต่แท้จริงแล้วงูขาวตัวที่ว่าก็คือมังกรปักษาที่บำเพ็ญตบะมาถึงพันปี นาม “อวี้ฉือหลงเหยียน” และกลายเป็นตำนานคลั่งรักหลายชาติภพระหว่างราชันย์มังกรและหญิงสาวธรรมดา และนอกจากคู่พระนางแล้วยังมีคู่รองที่คลั่งรักและเสิร์ฟความฟินไม่แพ้กันเลยทีเดียว

2. Love Scenery (2021) ฉากรักวัยฝัน

เรื่องนี้บอกเลยว่าฟินตัวแตก เพราะเจ้าเด็กน้อยคลั่งรักพี่สาวที่ดูแล้วก็ได้แต่นั่งยิ้มเขินเด็กกันเลยทีเดียว โดยเป็นเรื่องราวของเหลียงเฉิน นักร้องสาวสุดฮอตที่ต้องมาฝึกเล่นเกมออนไลน์แต่ดันมีฝีมือเทียบเท่าระดับเด็กประถม ในขณะที่พระเอกลู่จิ่งก็เป็นหนุ่มหล่อระดับเดือนมหาวิทยาลัยและคนดังในโลกของเกมออนไลน์ที่คลั่งไคล้นักร้องสาวแบบสุด ๆ และได้กลายเป็นคนสอนเล่นเกมให้กับไอดอลที่ตนเองหลงใหลโดยที่ไม่รู้มาก่อน เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ไล่ตามความฝัน และเด็กหนุ่มที่จะทำให้คุณรู้ว่าความคลั่งรักที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไร

3. The Long March of Princess Changge (The Long Ballad) (2021) สตรีหาญ ฉางเกอ

จากการ์ตูนมังงะเรื่องดังสู่ซีรีส์ฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์สุดอลังการ เรื่องราวในรัชศกถังอู่เต๋อ ปีที่ 9 ขององค์หญิงแห่งต้าถัง “หลี่ฉางเกอ” ที่รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ทั้งตระกูลและต้องหลบหนีเพื่อรอการกลับมาล้างแค้น โดยบังเอิญได้รับความช่วยเหลือจากพระเอก “อาสื่อน่าสุ่น” บุตรชายบุญธรรมจากเผ่าทุ่งหญ้า เรื่องราวความรักความแค้นบนเส้นทางแห่งไฟสงครามที่จะพาทุกคนเข้าร่วมลุ้นไปกับความรักของคู่พระนาง และร่วมลุ้นไปกับความรักของคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน

4. You Are My Hero (2021) คุณคือป้อมปราการของฉัน

สร้างมาจากนิยายเรื่องดังชื่อเดียวกัน เรื่องราวความรักของคุณหมอฝึกหัดและหน่วย S.W.A.T ขี้เก๊กสายซึน ที่เริ่มต้นจากการที่นางเอก “หมีข่า” เคยได้รับความช่วยเหลือจากพระเอก “สิงเค่อเหล่ย” ในเหตุการณ์ที่ถูกจับเป็นตัวประกันในขณะที่ยังเป็นนักศึกษาแพทย์ และทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในระหว่างการฝึกซ้อมการช่วยเหลือฉุกเฉินที่จัดโดยโรงพยาบาลและโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และได้ร่วมผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปด้วยกันในฐานะตำรวจและแพทย์ที่พร้อมอุทิศตนเพื่อประโยชน์ของประชาชน

5. Rattan (2021) ครึ่งปิศาจซือเถิง

เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายเรื่องดังเช่นกัน เรื่องราวของปีศาจสาวและทาสรักสายเปย์ที่เริ่มต้นจากความซวยของฉินฟั่ง หนุ่มหล่อผู้ร่ำรวยซึ่งประสบอุบัติเหตุรถตกเหว แต่เหตุบังเอิญที่เลือดของเขาดันไปปลุกปีศาจสาวร้ายกาจแห่งยุคสาธารณรัฐนามซือเถิงให้คืนชีพขึ้นมา พบกับเรื่องราวชวนระทึกน่าติดตามและความรักที่ก่อตัวขึ้นระหว่างปีศาจสาวสุดสวยและทาสสายเปย์สุดหล่อ ที่บอกได้เลยว่างานนี้ฟินกับนิยายแล้วยังสามารถดูซีรีส์ต่อเพื่อเติมความหวานเพิ่มได้แบบฟิน ๆ เลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เรื่อง ซีรีส์จีนน่าดู อัพเดทล่าสุดปี 2021 ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกัน เพราะแต่ละเรื่องนั้นฟินสุดหยุดดูไม่ได้ ใครชอบดูหนังและซีรีส์ติดตามเราเอาไว้เลยเพราะเรายังมีข่าวสารและสาระดีๆ ที่จะนำมาอัพเดทให้คุณได้ทราบกันเรื่อยๆ รับรองไม่ตกเทรนด์

ที่มารูปภาพ : wetv.vip และ TrueID.net