แนะนำหนังแนวแฟนตาซี น่าดู อัพเดต 2021

หลายพื้นที่เริ่มมีฝนตกกันมาอย่างไม่ขาดสาย บ่งบอกว่าเข้าสู่ฤดูฝนกันอย่างเต็มรูปแบบ ในวันฝนตกที่ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนให้เฉอะแฉะ ลองมาหาอะไรทำเช่นการนอนดูหนังกันดีกว่า วันนี้เรารวมหนังแนวแฟนตาซีมาช่วยแก้ความเบื่อหน่ายให้กับคุณ แต่ละเรื่องบอกเลยว่าสนุกและน่าติดตาม

Legend Of Shanyu Town ซานอี้เมืองพิศวง

เริ่มกันที่หนังแนวแฟนตาซีเรื่องแรก เมื่อกั่วเอ๋อร์สาวน้อยกับดาบวิเศษคู่ใจต้องเดินทางไปตามหาอาจารย์ยังหมู่บ้านซานอวี่ซวน ที่มีทั้งมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์อาศัยอยู่ร่วมกัน เพื่อช่วยกันจับคนร้ายที่หนีออกจากที่คุมขัง จนทำให้เธอได้พบกับเหอปี้เฉียง จนเกิดเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่แล้วเหอปี้เฉียงก็ตายและทุกคนต่างเข้าใจว่าเขาเป็นคนที่ก่อเรื่องเลวร้ายในหมู่บ้านขึ้น พลังวิเศษจากคลิสตัลจะช่วยพวกเขาได้หรือไม่ เหอปี้เฉียง ตายจริงๆ หรือเปล่า ลองไปรับชมกันได้เลย

Loki

มาต่อกันเลยกับหนังแนวแฟนตาซีอีกเรื่องของจักวาลมาร์เวล เรื่องของ โลกิ เทพแห่งการโกหกหลอกลวง บุตรบุญธรรมของ Odin และเป็นน้องบุญธรรมของ Thor ความอิจฉาริษยาที่มีต่อพี่ชาย ทำให้ โลกิดูเป็นตัวร้ายแต่กลับสร้างปรากฏการณ์ ตัวร้ายที่ใครก็หลงรัก ที่จะมาเล่าเรื่องราวการย้อนเวลาที่ซับซ้อน การข้ามประตูมิติ การแก้ไข Timeline ต่างๆ เรื่องราวที่คุณไม่สามารถเดาได้ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด ใครที่ชอบซีรีส์ Marvel ต้องตามไปดูรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 Raya And The Last Dragon

Raya And The Last Dragon หนังแนวแฟนตาซีจากค่ายดังอย่างดิสนีย์ กับแอนิเมชั่นที่นำเสนอเรื่องราวในดินแดน Kumandra มีเผ่า Heart คอยดูแลมณีมังกร (dragon gem)ที่มีอานุภาพป้องกันเมืองจาก Druun หมอกพิษสีม่วงที่พัดไปทางใดก็จะทำให้ดินแดนนั้นกลายเป็นทะเลทราย สิ่งมีชีวิตต่างๆ จะกลายเป็นเพียงรูปปั้น ในวันที่ dragon gem ถูกขโมยและแตกเป็น 5 ส่วน รายาหนีไปพร้อมกับเศษ dragon gem หนึ่งชิ้น เธอจะสามารถรวบรวม dragon gem ทั้งหมดเข้าด้วยกันและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ เรื่องราวการผจญภัยและมิตรภาพที่ทำเอาหลายคนเสียน้ำตามาแล้ว

Cruella

มาต่อกันอีกเรื่องกับหนังแนวแฟนตาซีจากค่ายดิสนีย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของครูเอลล่า หญิงสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์ และความวายป่วงของวงการแฟชั่น การนำเสนอแฟชั่นสุดล้ำกับงานออกแบบที่หวังว่าจะสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง จนในที่สุดครูเอลล่าก็ได้พบกับ บารอนเนส วอน เฮลล์แมน เจ้าของตำนานแฟชั่นที่เก่งที่สุดในวงการ นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จหรือไม่ กับการพบกันของดาราระดับแม่เหล็กและเรื่องราวที่ผู้คนทั่วโลกต่างติดตาม

Sweet Tooth

Sweet Tooth หนังแนวแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน เรื่องราวของผู้คนที่ต้องเจอกับโรคระบาดและเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้เด็กทารกต้องกลายเป็นไฮบริดเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ การตามล่าของคนที่ต้องการกำจัดไฮบริด กัสเด็กชายไฮบริดที่ได้เจอกับเจพเพิร์ดเพื่อนต่างวัยจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาออกเดินทางเพื่อตามหาแม่ เรื่องราวของโลกใหม่ ที่ทำให้ได้เจอทั้งมิตรภาพและอันตราย ปมปริศนาต่างๆ ที่รอการเปิดเผย ใครที่ชอบแนวนี้ก็น่าดูเช่นเดียวกัน

ผ่านไปแล้วกับหนังแนวแฟนตาซีที่เราจัดมาให้ได้ลองเลือกดูกันตามใจชอบ 5 เรื่อง 5 แนวกันเลยทีเดียว ถือเป็นหนังคุณภาพที่น่าดูทุกเรื่อง ใครชอบแนวไหนก็สามารถเลือกดูกันได้เพื่อให้วันฝนตกที่แสนจะน่าเบื่อเป็นวันที่แสนจะเพลิดเพลินได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณเอง