รวมเว็บดูบอลสด แบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย ที่คอลูกหนังไม่ควรพลาด!

ฟุตบอล คือกีฬายอดนิยมของคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน การได้นั่งชมการถ่ายทอดสดระหว่างทีมโปรดของตัวเองกับคู่แข่งคือความสุขของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกับฟุตบอลต่างประเทศนัดสำคัญเช่นวันแดงเดือด ศึกนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลรายการต่างๆ ทั้งบอลสโมสร บอลยูโร หรือมหกรรมสุดยิ่งใหญ่อย่างฟุตบอลโลกหรือว่าโอลิมปิก และในช่วงการระบาดของ Covid-19 ที่เราไม่สามารถออกไปชมการถ่ายทอดข้างนอกได้จึงต้องหาเว็บไซต์ที่มีการถ่ายทอดสดมาดูแทน ซึ่งวันนี้เราได้รวมเว็บดูบอลออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย มาให้คุณได้เลือกใช้งานกันเพื่อที่จะไม่พลาดนัดสำคัญจนคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

True ID

True ID คือผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีเนื้อหาต่างๆ ให้รับชมมากมายทั้งภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ต่างๆ การ์ตูน รวมถึงการถ่ายทอดสดฟุตบอลแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยด้วย โดยไม่จำเป็นว่าคุณต้องเป็นลูกค้าของ truemove H ก็สามารถใช้งานได้ แต่หากเป็นลูกค้าก็จะมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้แล้วแต่ว่าจะสมัครแพ็คเกจไหน ซึ่งคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลของทีมโปรดรวมถึงดูไฮไลท์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฟรีได้ด้วย ส่วนช่องรายการที่สามารถดูได้ก็มีทั้ง ทรูสปอร์ต เอชดีและ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่น True ID เข้ามาเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเพื่อความบันเทิงแบบทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

AIS Play

เรียกว่าเป็นคู่แข่งตลอดกาลก็ได้สำหรับผู้ให้บริการเครือข่าย 2 รายนี้ เมื่อมี True ID ก็ต้องมี AIS Play ยิ่งในส่วนของคอนเทนต์ที่มีผู้ชมในวงกว้างและตลาดมีเม็ดเงินมหาศาลอย่างการถ่ายทอดสดฟุตบอลด้วยแล้วก็ต้องมีการแบ่งเค้กแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดกันหน่อย โดยของ AIS Play นั้นจะถ่ายทอดสดในช่อง beIN SPORTS (ต้องอัพเกรดเป็น Premium หรือ Premium+) และเช่นกันลูกค้า AIS ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครตามธรรมเนียม ในส่วนของแมตช์การแข่งขันนั้นก็มีให้ดูกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลอังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลี ฟุตบอล FA Cup และอื่นๆ อีกมากมายรวมถึงคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงอื่นๆ อีกเพียบ

UEFA.tv

ส่งท้ายรายชื่อ เว็บดูบอลออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย กันด้วย UEFA.tv ซึ่งชื่อของเว็บไซต์นั้นก็บอกอยู่แล้วว่าทำมาเพื่อเอาใจคอลูกหนังที่ชื่นชอบฟุตบอลยุโรปเป็นพิเศษ โดยมีแมตช์การแข่งขันมากมายจากทาง ยูฟ่ายูโรปาลีก, ยูฟ่าแชม เปียนส์ลีก รวมถึงฟุตบอลหญิงยูฟ่ายูธ ยู เอส เอ เรียกว่าจุใจแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการรวบรวมเอาไฮไลท์การแข่งขันนัดสำคัญต่างๆ มาให้ได้ชมกันย้อนหลังอีกด้วย

 

ทั้งนี้ผู้ให้บริการทั้ง 3 รายนี้ก็จะมีเงื่อนไขการใช้บริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของเราได้ตามต้องการ ลองเข้าไปดูรายละเอียดกันอีกครั้งว่าเว็บดูบอลออนไลน์เว็บไหนน่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด