รวมมาให้! ซีรีส์ หนัง Netflix ออกใหม่ ครึ่งหลังปี 2021

Netflix คือความบันเทิงของใครหลายๆ คนในยุคนี้ โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบซีรีส์ หนัง หรือสารคดีคุณภาพ ยิ่งในช่วงเวลาที่ทุกอย่างรอบตัวเราดูน่าวิตกจากสถานการณ์ของ Covid-19 จนทำให้ไม่ควรเสี่ยงที่จะไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ความบันเทิงออนไลน์คือตัวเลือกที่ช่วยคลายเครียดได้ดีทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมเอาซีรีส์ หนัง Netflix ที่กำลังจะออกใหม่ ในช่วงครึ่งหลังปี 2021 มาอัพเดทเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้คุณรอรับชมกัน ไปดูว่าเรื่องไหนที่คุณควรต้องตั้งการแจ้งเตือนเอาไว้บ้าง

Dear White People, Season 4

เริ่มต้นกันด้วยซีรีส์นอกกระแสแต่ก็ได้รับความนิยมไปไปน้อยกับผู้ชมที่ติดตามมาถึง 3 Season โดยในครั้งนี้จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดของสถานีวิทยุ Dear White People และกลุ่มนักศึกษาที่ออกมาเคลื่อนไหวประท้องการเหยียดสีผิว ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่ามุมมองทางสังคมและวัฒนธรรมได้อย่างน่าติดตาม ส่วนบทสรุปจะเป็นอย่างไรนั้นรอชมกันได้เลยเพราะจ่อลง Netflix เร็วๆ นี้

Kate

Mary Elizabeth Winstead จะมารับบท Kate นักฆ่าสาวที่เหลือเวลาในชีวิตอีกแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้นเนื่องจากถูกวางยา เธอจึงตั้งใจที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่เพื่อล้างแค้น แต่ไปๆ มาๆ กลับไปผูกพันและรู้สึกดีกับลูกสาวของเป้าหมายซะนี่ พล็อตเรื่องอาจจะดูธรรมดาแต่ด้วยเสน่ห์ของนักแสดงสาวคนนี้และนักแสดงสมทบคนอื่นๆ อย่าง Michael Huisman และ Woody Harrelson รวมถึงทีมผู้สร้าง ทำให้ Kate เป็นหนัง Netflix อีกเรื่องที่น่ารอดู ที่สำคัญมีฉากที่ถ่ายทำในเมืองไทยด้วยล่ะ

Sweet Tooth

มากันที่ซีรีส์ใหม่แกะกล่องรอลงจออย่าง Sweet Tooth กันบ้างเรื่องนี้น่าจะเป็นอีกเรื่องที่หลายคนตั้งตารอเพราะมีจุดขายหลายอย่างด้วยกัน เริ่มต้นด้วยการเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจาก DC Comic การันตีเรื่องเนื้อหาความเป็นแฟนตาซีน่าติดตาม แถมเรื่องนี้ยังเป็นซีรีส์ที่ Robert Downey Junior มารับบทเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับทาง Netflix อีกด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ กัส ลูกครึ่งมนุษย์-กวาง และผองเพื่อนในโลกใบใหม่ของพวกเขา ร่วมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกมากมาย ลองดูว่าซีรีส์ฝีมือของ ไอรอน แมน จะออกมาสนุกแค่ไหน

The Witcher Season 2

ใครกำลังรอคอยการมาถึงของ The Witcher Season 2 นับถอยหลังกันได้เลยเพราะถ่ายทำและเตรียมลงจ่อในเร็ววันนี้ โดยในภาคต่อไปจะเป็นการนำเค้าโครงจาก Blood of Elves ที่เป็นเล่มแรกของ The Witcher Saga มาใช้เป็นเส้นเรื่องและจะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นหลังจากเราได้ดูปฐมบทกันไปแล้ว ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ความสัมพันธ์ของตัวละครที่จะพัฒนาไปอีกขึ้น รวมถึงเรื่องราวการแก่งแย่งชิงดีของอาณาจักรต่างๆ และพลังซ่อนเร้นภายในตัวที่อาจกลายเป็นดาบสองคมได้

Stranger Things Season 4

ปิดท้ายรายชื่อซีรีย์ หนัง Netflix ออกใหม่ ครึ่งหลังของปีนี้กันด้วย Stranger Things Season 4 ด้วยรักจากรัสเซีย ที่เชื่อว่าแฟนๆ ที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นแรกคงไม่ยอมพลาดกันอย่างแน่นอน แต่จะลุ้นระทึกและมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นคงต้องอดใจรอกันอีกนิด เพราะตอนนี้ข่าวสารต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นการคาดเดาและทฤษฎีที่วิเคราะห์กันไปเองซะส่วนใหญ่ แต่หลักๆ คาดว่าน่าจะยังอยู่ที่เมือง Hawkins เพียงแต่ย้อนไปถึงเรื่องราวที่รัสเซียบ้างเท่านั้น

นอกจากทั้ง 5 เรื่องนี้แล้วยังมี ซีรีย์ หนัง Netflix ออกใหม่ ของครึ่งปีหลัง 2021 อีกมากมายหลายเรื่องหลายรสชาติอาทิ You Season 3, Sex Education Season 3, Pieces of Her (ซีรีส์ใหม่), Midnight Mass (ซีรีส์ใหม่), Dear White People Season 4 รวมถึงการ์ตูน ภาพยนตร์ สารคดี อีกหลายเรื่องที่จ่อลงจอให้เราได้ดูกัน หากมีเรื่องไหนน่าสนใจเราจะนำมาอัพเดทให้ได้ทราบกันต่อไป