[แนะนำ] 6 ซีรีย์เกาหลีน่าดู ออกใหม่ ประจำปี 2021 เรื่องไหนโดนใจบ้างเรามัดรวมมาให้แล้ว

เผลอแป๊บเดียว ปี 2021 ผ่านไปแล้วถึงสี่เดือน พร้อมกับสถานการณ์ของ Covid-19 ที่ยังคงน่าวิตก ยังไงก็ขอให้เพื่อนๆ ดูและตัวเองกันด้วยก็แล้วกัน ส่วนใครที่กำลังมองหาซีรีย์เกาหลีน่าดู เอาไง้แก้เหงาในยามที่ต้องทำงานที่บ้านตามวิถีชีวิตแบบ New Normal ล้อมวงกันเข้ามาเลยเพราะวันนี้เรามัดรวมเอา 6 ซีรีย์เกาหลีออกใหม่ที่ไม่ควรพลาดในปี 2021 มาแนะนำให้คุณได้เลือกดูกันอย่างจุใจเลยล่ะ

1. Vincenzo

เริ่มต้นกันด้วยซีรีย์เกาหลี 2021 อย่าง “Vincenzo ทนายมาเฟีย” ที่ทำเอาหลายคนไม่ได้หลับไม่ได้นอน โดยเฉพาะสาวกของพระเอกหล่อมาดเข้มอย่าง ซงจุงกิ โดยเรื่องนี้มารับบททนายความของกลุ่มมาเฟียจากอิตาลี ที่ได้ทั้งบู๊และบุ๊น ใครคิดจะมีเรื่องกับ วินเซนโซ กาซาโน แล้วล่ะก็บอกเลยว่าคิดผิด เนื้อเรื่องว่าด้วยการกลับมาทำภารกิจบางอย่างที่เกาหลี และบังเอิญต้องมาร่วมงานกับทนายสาวมือเก๋าอย่าง ฮงชายอง รับบทโดยชอนยอบิน ร่วมด้วยนักแสดงสมทบระดับแม่เหล็กมากมาย เรื่องนี้มีทั้งบู๊เลือดสาดและชิงไหวชิงพริบ พ่วงมาด้วยมุกตลกที่มีมาให้ขำกันเป็นระยะ ใครยังไม่ได้ดูบอกเลยพลาด! รีบดูด่วน

2. Hospital Playlist 2

ต่อกันเลยกับ Hospital Playlist 2 ใครชอบซีรีย์เกาหลีแนวคุณหมอต้องเรื่องนี้เลย โดยจะมาสานต่อมิตรภาพ ความรัก ความอบอุ่นจากซีซั่นแรก ของ 5 คุณหมอ ที่เป็นเพื่อรักกันมายาวนานถึง 20 ปี และยังต้องมาทำงานร่วมกันที่ Yulje Medical Center โดยภาคนี้จะยิ่งเข้มข้นและโรแมนติกมากขึ้นกับการพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง บอกเลยว่าถึงจะเป็นซีรีย์แนวคุณหมอแต่ดูและไม่เครียดแน่นอน เป็นหนึ่งในเรื่องที่กระแสแรงไม่แพ้ซีรีย์แนวอื่นเลยล่ะ

3. Sisyphus: The Myth

จัดให้อีกแนวกับซีรีย์เกาหลีแนวไซไฟแฟนตาซีน่าติดตามอย่าง Sisyphus: The Myth ที่สร้างขึ้นในโอกาสครบรอบ 10 ปีของ JTBC ดังนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน ตัวเอกของเรื่องนี้คือ ฮันแทซุล รับบทโดย โจซึงอู ร่วมด้วย คังซอแฮ ที่รับบทโดย พัคชินฮเย ที่ต้องมาร่วมเดินทางท่ามกลางอันตรายที่ไม่อาจคาดเดา ใครชอบฉากบู๊จัดหนัก ภาพสวยๆ และซีรีย์แนวย้อนเวลา Sisyphus: The Myth เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ ยิ่งถ้าคุณชอบคู่พระนางคู่นี้ด้วยแล้วหาเหตุผลที่จะไม่ดูยากมาก

4. Youth of May

มากันที่ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติก-ดราม่า กันบ้าง ใครอยากดูอะไรที่ทำให้หัวใจอบอุ่น Youth of May นี่ล่ะตอบโจทย์เลย กับเรื่องราวของคิมมยองฮี ที่รับบทโดย โกมินซี และฮวางฮีแท รับบทโดย อีโดฮยอน พยาบาลผู้เย็นชา และนักศึกษาแพทย์หนุ่ม ที่มีช่วงเวลาร่วมกันในเหตุจลาจลที่กวางจูในเดือนพฤษภาคม ปี 1980 ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ ในขณะเดียวกันเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ค่อยๆ เบ่งบานท่ามกลางความตึงเครียด ความรุนแรง และเสียงร่ำไห้ เป็นอีกเรื่องที่น่าจะตราตรึงอยู่ในใจใครหลายๆ คน

5. Law School

ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับ Law School ที่ทั้งเข้มข้นและน่าติดตาม เรื่องราวของกฎหมายและความยุติธรรมที่มีให้ลุ้นกันแทบจะทุกตอนว่าคดีที่เกิดขึ้นนั้นจะลงเอยอย่างไร ดำเนินเรื่องโดย 2 นักศึกษาโรงเรียนกฎหมายคือ คังซอล รับบทโดย รยูฮเยจอง, ฮันจุนฮวี รับบทโดย คิมบอม, อาจารย์ด้านกฎหมายอาญา ยางจองฮุน รับบทโดย คิมเมียงมิน และอาจารย์ด้านกฎหมายแพ่ง คิมอึนซอง รับบทโดย อีจองอึน ที่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีสำคัญและร่วมกันไขคดีนี้ บอกเลยว่าถึงคุณจะไม่ใช่นักกฎหมายเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ควรต้องดู

6. Mr. Queen

ส่งท้ายรายชื่อซีรีย์เกาหลีน่าดู 2021 กันด้วย Mr. Queen ซีรีย์อิงประวัติศาสตร์ที่มีมาให้ครบทุกรสชาติออกแนวสนุกคอมเมดี้ช่วยคลายเครียดในช่วงเวลานี้ได้แน่นอน นักแสดงแต่ละคนก็มากไปด้วยฝีมือแถมเล่นใหญมาก โดย Mr. Queen เป็นเรื่องราวของเชฟที่ชื่อว่า บงฮวาน จอมเจ้าชู้แต่มากฝีมือเรื่องทำอาหารที่บังเอิญต้องย้อนยุคเข้าไปอยู่ในร่างของราชินี ชอริน ในยุคโชซอนของเกาหลีใต้ นำมาซึ่งเรื่องราวอลหม่านมากมายให้ได้หัวเราะกัน สนุกไม่สนุกเรตติ้งเรื่องนี้ก็สูงทะลุเพดานมาแล้ว

ผ่านไปแล้วกับ 6 ซีรีย์เกาหลีน่าดู ออกใหม่ ประจำปี 2021 ที่เรานำมาอัพเดทให้คุณได้เลือกชมกันตามความชอบแทบจะทุกแนวก็ว่าได้ ใครชอบเรื่องไหนก็เตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการอดหลับอดนอนได้เลย เพราะแต่ละเรื่องนั้นยิ่งดูยิ่งสนุกและน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยล่ะ