แนะนำซีรีส์ใหม่ Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว บทพิสูจน์ความรักเล่าเรื่องได้อย่างน่าติดตาม

ใครที่ชอบดูภาพยนตร์ แนวความรักโรแมนติกบวกกับความคอมมาดี้ ไม่ควรพลาดเรื่อง Sweet & Sour : รักหวานอมเปรี้ยว ที่ทาง Netflix เตรียมลงจอให้ได้รับชมกันทั่วโลก ในวันที่ 4 มิถุนายน 2564 นี้ ถ้าความรักของคุณมีวันหมดอายุ เมื่อความรักเริ่มบูด เราจะต้องเจอกับรสชาติไหนบ้าง เรื่องราวของความรักที่ไม่ได้มีแค่รสชาติเดียว กับบททดสอบที่คุณอาจจะเคยเจอกับตัวเองมาแล้วก็ได้

Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดความรักและความสัมพันธ์ของคู่รัก จาง ฮยอก (รับบทโดยจางกียง) และ ดาอึน (รับบทโดย แชซูบิน) ผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลที่เขาเคยเข้ารับการรักษา ความรักที่เริ่มต้นด้วยความหวานชื่น ค่อยๆ เปลี่ยนไป เมื่อ จางฮยอก ต้องไปทำงานที่โซลในบริษัทขนาดใหญ่ การได้เจอสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ โดยเฉพาะต้องร่วมงานกับ โบยอง(รับบทโดย คริสตัล) หญิงสาวที่มีท่าทีสนใจเขามากเป็นพิเศษ บวกกับระยะทางที่ห่างไกลจึงทำให้หัวใจของเขาเริ่มความสับสน และเริ่มหวั่นไหวมากขึ้น จนเกิดเรื่องราวต่างๆ ตามมา

ในเรื่อง Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว เราจะได้พบกับสามนักแสดงที่มีความสามารถอย่าง จางกียอง ที่รับบท จางฮยอก แฟนหนุ่มของดาอึน ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากเรื่อง “search:WWW” และ “The Bad Guys: Reign of Chaos” ต้องบอกว่าฝีมือในการแสดงของเขาสร้างความประทับใจให้กับแฟนซีรีส์ไปไม่น้อย ส่วนดาอึนสาวน้อยน่ารัก ที่รับบทโดย แชซูบิน ก็เคยแสดงฝีมือมาแล้วหลายเรื่อง เช่น “I Am Not a Robot” ใครที่ได้ดูล้วนแต่ตกหลุมรักเธอในบทบาทหุ่นยนต์จำเป็นกันทั้งนั้น และตัวละครหลักสุดท้ายอย่าง โบยอง เพื่อนร่วมงานสาวที่เข้ามาทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน รับบทโดย คริสตัล ซึ่งผ่านการแสดงในโปรเจ็กต์ต่างๆ อย่าง “Prison Playbook”, “Search” และ “More Than Family” แม้บทบาทนี้จะแตกต่างจากบทที่เคยได้รับ แต่ฝีมือการแสดงที่ผ่านมาก็เชื่อว่าจะต้องทำออกมาได้ดีเช่นเดิม

Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว นำเสนอมุมมองของความรักผ่านการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับ อีกเยบยอก ที่เคยแสดงฝีมือในภาพยนตร์เรื่อง Luck-Key (2016) และ Cheer Up, Mr. Lee (2019) ในครั้งนี้เขาต้องการให้เรื่องนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความจริงของการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาเปลี่ยนไป ได้รับรู้ถึงรสชาติรักตั้งแต่เริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่มีรสหวานจรุงใจ จนถึงรสชาติอื่นๆ ที่คู่รักจะต้องได้พบเจอ

เชื่อว่าผู้ชมหลายๆ คนอาจจะเคยเจอกับบททดสอบเช่นเดียวกันกับเรื่อง Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว ความสัมพันธ์ของรักสามเส้า ท่ามกลางโอกาสและอุปสรรคต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา ความห่างไกล ความห่างเหินที่ทวีความรุนแรง บททดสอบครั้งใหญ่นี้ จุดจบจะเหมือนที่ท่านคิดหรือไม่ จะทำให้ทั้งคู่ถอดใจเลิกรากันไปหรือเปล่า สามารถไปตามหาคำตอบกันได้ ในวันที่ 4 มิถุนายน 2564 ทาง Netflix เท่านั้น