ดูซีรีย์ The Night Agent ซับไทย EP.1 – 10 ลิงก์ Netflix

The Night Agent ซีรีย์เรื่องใหม่จาก Netflix : เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่คอยเฝ้าระวังเหตุฉุกเฉินตื่นตัวทันที เมื่อได้รับโทรศัพท์ฉุดให้เขามาพัวพันกับปมสมคบคิดอันตราย และหนอนบ่อนไส้ในทำเนียบขาว ติดตามชม The Night Agent ได้แบบพากย์ไทย EP.1 – 10 จากลิงก์ Netflix ด้านล่าง

เรื่องย่อ The Night Agent

The Night Agent EP.1 ปีเตอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่คอยรับสายด่วนไนท์แอคชั่น ได้รับสายโทรศัพท์ชวนระทึกและต้องมาทำหน้าที่คุ้มกันโรส ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

The Night Agent EP.2 หลังจากที่มองหาเบาะแสเชื่อมโยงระหว่างบ้านแคมป์เบลล์กับเอฟบีไอ ปีเตอร์กับโรสก็ต้องวิ่งวุ่นค้นหาฮาร์ดไดรฟ์ และคำตอบของปมต่างๆ ที่ยังค้างคา

The Night Agent EP.3 ปีเตอร์ร่วมมือกับโรสในภารกิจเสี่ยงอันตรายที่ทำเนียบขาว อีกฟากหนึ่งเจ้าหน้าที่คนสำคัญก็มาร่วมดูแลความปลอดภัยให้ลูกสาวรองประธานาธิบดี

The Night Agent EP.4 โรสและปีเตอร์ตามหาคนที่พวกแคมป์เบลล์ติดต่อล่าสุด เพื่อเก็บข้อมูลใหม่ๆ มังก์สเปิดใจคุยกับเชลซีเป็นการส่วนตัว ส่วนเปาโลพยายามสานสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแมดดี้

The Night Agent EP.5 ปีเตอร์พบคนที่ใกล้ชิดฮอว์กินส์ โรสพบเบาะแสสำคัญที่ช่วยปะติดปะต่อหลักฐาน ส่วนแมดดี้ออกไปเที่ยวกลางคืนและตกอยู่ในอันตราย หน่วยสืบราชการลับจึงต้องเคลื่อนไหว

The Night Agent EP.6 เพราะถูกมือสังหารตามติดทุกฝีก้าว ปีเตอร์กับโรสจึงตัดสินใจแยกกันไปทำเนียบขาว แต่ไม่นานความจริงที่น่าตกใจก็คลี่คลาย ทั้งคู่จึงตกที่นั่งลำบาก

The Night Agent EP.7 ปีเตอร์กับโรสใกล้ชิดกันมากขึ้นในระหว่างกบดาน ทั้งคู่พยายามสืบสวนคนที่อาจเป็นผู้ก่อเหตุระเบิดตัวจริง ส่วนกลุ่มผู้สมคบคิดในทำเนียบขาวก็ได้เทปลับสุดฉาวมาไว้ในครอบครอง

The Night Agent EP.8 ความจริงเบื้องหลังตัวตนของผู้ก่อเหตุระเบิดถูกเปิดโปง เชลซีกับปีเตอร์เร่งค้นหาแมดดี้หลังจากที่เธอส่งคลิปวิดีโอที่ซ่อนรหัสบางอย่างเอาไว้

The Night Agent EP.9 หลังจากที่ได้รู้ความจริงมากขึ้น ปีเตอร์กับโรสก็พยายามค้นหาหลักฐานกันต่อไป โดยได้รับความช่วยเหลือจากเชลซีและแมดดี้ แต่หายนะที่ร้ายแรงยิ่งกว่าก็เริ่มตั้งเค้าที่แคมป์เดวิด

The Night Agent EP.10 หลายชีวิตตกอยู่ในความเสี่ยง ทีมปฏิบัติการจึงพยายามหยุดยั้งแผนร้ายก่อนจะสายเกินไป หลังจากนั้นปีเตอร์ก็สะสางปมอดีต และเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิต

ดูซีรีย์ The Night Agent ซับไทย EP.1 – 10 ลิงก์ Netflix >> คลิกที่นี่