รีวิว/ดู ซีรีย์เกาหลี The Penthouse 3 EP.1 – EP.2 – EP.3 ซับไทย

The Penthouse 3 EP.1 – EP.3 (นับตาม VIU) : ชาวเฮราพาเลซที่สูญเสียทุกสิ่งเพราะพลาดท่าติดกับดักที่ตัวเองวางไว้กลับมาพร้อมแผนที่จะแก้แค้นอีกครั้ง ในที่สุดซูรยอนก็แก้แค้นชาวเฮราพาเลซได้สำเร็จ พวกเขาสูญเสียเงินทั้งหมดที่ลงทุนไปกับเขตชอนซู และที่แย่ยิ่งกว่าคือพวกเขาต้องยืนต่อหน้าผู้พิพากษาในศาลเนื่องจากปิดบังการตายของซอลอา ชาวเฮราพาเลซซึ่งพลาดท่าติดกับดักที่ตัวเองวางไว้เพราะความโลภต้องสูญเสียทั้งทรัพย์สมบัติ ชื่อเสียง และทุกอย่างที่พวกเขามี ส่วนซูรยอนแก้แค้นดันแทที่พยายามฆ่าเธอได้สำเร็จ แต่พอฝันร้ายของซูรยอนสิ้นสุดลง เธอกลับต้องพบเจอกับการที่โลแกนตายต่อหน้าต่อตา ใครกันที่วางแผนฆ่าโลแกน และชะตากรรมของชาวเฮราพาเลซจะเป็นอย่างไรต่อไป ความปรารถนาที่จะแก้แค้นของพวกเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้

The Penthouse 3 EP.1

สมาชิกเฮราคลับทุกคนอยู่ในเรือนจำและสถานะของทุกคนก็พลิกผัน ในเรือนจำนั้น นักโทษทุกคนถูกแบ่งออกเป็นชั้นสูงและชั้นล่างเหมือนในเฮราพาเลซ โดยเฉพาะคู่แต่งงานใหม่ ดันแทและซอจิน ทั้งคู่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากขณะปรับตัว และพวกเขาก็พยายามหาทางออกมาด้วยเงินและอำนาจ

The Penthouse 3 EP.2

ดันแทบาดเจ็บสาหัสหลังต่อสู้กับยุนชอล แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของแผนเพื่อที่จะแก้แค้นทุกคน ขณะที่โลแกนกลับมาที่เกาหลีพร้อมกับใครบางคนที่กำลังตามหาดันแห ตอนที่เขากำลังจะได้เจอกับซูรยอนอีกครั้ง เธอกลับต้องเห็นเขาตายต่อหน้าต่อตา

The Penthouse 3 EP.3

ดันแทโยนความผิดให้โลแกนว่าเป็นคนฆ่านาแอกโย ซูรยอนอยากตามหาคนที่เดินทางมากับโลแกนเพื่อที่จะได้รู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังการตายของโลแกน ดันแทได้รับการปล่อยตัวและกลับมาที่เพนต์เฮาส์ที่ซูรยอนและลูกอาศัยอยู่ เขาเตือนเธอว่าจะพรากทุกสิ่งไปจากเธอ