ดู The Penthouse 3 ตอนพิเศษ Hidden room: The Start of the End

เตรียมกลับมาแล้วครับ สำหรับซีรีย์โคตรดราม่าจากกเกาหลี กับ The Penthouse 3 ซึ่งเปิดฉากด้วยตอนพิเศษ Hidden room: The Start of the End ที่เปิดให้ทีมนักแสดงและทีมงานของเรื่อง ได้ออกมาเล่าเบื้องหลัง ความประทับใจต่างๆ ในการถ่ายทำ ซึ่งพร้อมให้รับชมเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนไปดู The Penthouse 3 ฉบับเต็มๆ ที่กำลังได้คิวออนแอร์ในเร็วๆ นี้ครับ

The Penthouse 3 – Hidden room: The Start of the End ตอนที่ 1

ตอนพิเศษ The Penthouse 3 – Hidden Room: The Start of the End มาแล้ว วันนี้เราจะย้อนอดีตไปดูเรื่องราวกับดันแท ซูรยอน ซอจิน และยุนฮีกัน ว่าเมื่อก่อนพวกเขามีความเกี่ยวข้องกันยังไงบ้าง พิธีกรในวันนี้ของเราก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณโดยอนและจองชิกนั่นเอง หลังจากนั้นเราก็จะไปสัมภาษณ์เลขาสามคนแห่ง The Penthouse กันสักหน่อย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เลขาฮง เลขาโด และเลขาโจนั่นเอง ติดตามชมเสน่ห์ของพวกเขากันได้เลย

>>> ดูตอนที่ 1 (VIU)

The Penthouse 3 – Hidden room: The Start of the End ตอนที่ 2

ในช่วงที่สองของ The Penthouse 3 Hidden Room – The Start of the End เราจะไปพบกับเหล่าเด็ก ๆ จาก The Penthouse ที่ไฟแรงแต่ก็ร้ายไม่แพ้พ่อแม่ของพวกเขา ทีมงาน The Hidden Room ได้เตรียมคลิปสั้น ๆ มาให้แต่ละคน ขณะที่พวกเขาได้พบทักษะที่ซ่อนอยู่ของตัวเองซึ่งผู้ชมไม่รู้ระหว่างรายการ และติดตามชมเกี่ยวกับตัวละครใหม่ในซีซั่นที่สามกันด้วย!

>>> ดูตอนที่ 2 (VIU)