[แนะนำ] หูฟังไร้สาย True Wireless ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 คู่หูความบันเทิงของชีวิตยุคนี้

หูฟังไร้สาย True Wireless เป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในหูฟังไม่ว่าจะเป็นระบบการตัดเสียงรบกวน คุณภาพเสียง ความสามารถในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีความเสถียร รวมถึงดีไซน์การออกแบบที่ช่วยให้สวมใส่ได้สบายและกระชับมากขึ้นแบบไม่มีสายใดๆ มาเกะกะเหมือนกับหูฟัง Bluetooth ทั่วไป สำหรับใครที่กำลังมองหาคู่หู่ความบันเทิงนี้เอาไว้ใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่า หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ในปี 2021 วันนี้เรามีมาแนะนำให้ 5 รุ่นด้วยกัน

1. JBL Tune 220TWS

เริ่มต้นลิสต์ หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2021 กันด้วย JBL Tune 220TWS หูฟัง True Wireless แบบ Earbuds จากผู้ผลิตชั้นน้ำของวงการ รุ่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัด สวมใส่สบาย มาพร้อมเคสชาร์จที่ช่วยให้ใช้งานได้เพิ่มขึ้นถึง 16 ชั่วโมง เล่นต่อเนื่องได้ราว 3 ชั่วโมง และด้วยเทคโนโลยี Pure Bass จากทาง JBL ทำให้หูฟังไร้สายรุ่นนี้ให้พลังเบสที่หนักแน่น รองรับการใช้งานได้กับทั้งอุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS จึงใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Google Assistant และ Siri ได้ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายด้วย Bluetooth 5.0 ตีเลย์ต่ำ ไม่ว่าจะดูซีรีส์ เล่นเกม ฟังเพลง ก็ให้เสียงแบบเรียลไทม์ มีไมโครโฟนสำหรับการสนทนามาให้ในตัว สีสันก็มีให้เลือกอย่างจุใจ งานสร้างไม่เสียชื่อยี่ห้อ JBL

2. realme Buds Air

ต่อกันด้วยหูฟังไร้สายยี่ห้อ realme ที่หลังจากประสบความสำเร็จด้านยอดขายสมาร์ทโฟนก็ต่อยอดมาลงสนามอุปกรณ์เสริมกับเขาด้วยและท่าทางจะไปได้สวยไม่แพกัน โดย realme Buds Air เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless ที่เน้นดีไซน์ทันสมัย เรียบง่าย สวมใส่ได้กระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกในสีขาว, สีเหลือง และสีดำ ด้านคุณภาพเสียงอัดแน่นด้วยเสียงที่หนักแน่นมีมิติ มีเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ที่สร้างสรรค์โดยมืออาชีพเพื่อประสบการณ์เสียงที่น่าประทับใจ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 มีระบบจับคู่อัตโนมัติ สามารถตรวจจับการใช้งานเพื่อหยุดเล่นเมื่อถอดหูฟังออกจากหู ควบคุมได้ด้วยระบบสัมผัส แบตเตอรี่และเคสใช้งานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมง ชาร์จไร้สายได้ และยังมีระบบตัดเสียงรบกวน ENC ช่วยให้การสนทนาคมชัดมากขึ้น ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ

3. SONY WF-XB700

หากคุณยังไม่แน่ใจว่า หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ชื่อของ Sony น่าจะเป็นตัวเลือกที่วางใจได้ที่สุดรายชื่อหนึ่งเพราะรายนี้อยู่คู่กับคนฟังเพลงมาแล้วหลายยุคสมัย ซึ่ง SONY WF-XB700 ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยดีไซน์และคุณภาพที่โดดเด่น ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้ใส่สบายและกระชับ ทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 แบตเตอรี่และเคสใช้งานได้รวมกันนาน 18 ชั่วโมง ชาร์จ 10 นาทีใช้ได้ 1 ชม. รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เสถียรให้เสียงแบบเรียลไทม์ไม่ดีเลย์ มาพร้อมเทคโนโลยี EXTRA BASS เบสหนักเสียงต่ำทรงพลัง รองรับการสั่งงานด้วยเสียงเพื่อโทร เล่นเพลงหรือค้นหาเส้นทาง ลองดูว่ารุ่นนี้ถูกใจคุณแค่ไหน

4. Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic

Mi True Wireless Earphones 2 Basic หูฟังไร้สายยี่ห้อ Xiaomi ผู้ผลิตที่ปัจจุบันถือว่าเป็นแถวหน้าของวงการไปเรียบร้อยด้วยการขายขิงดีราคาน่าคบหา รุ่นนี้เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless แบบกึ่งอินเอียร์สวยงามทันสมัยใส่กระชับ น้ำหนักเบา แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 5 ชม. รวมกับเคสอีก 15 ชั่วโมง เป็น 20 ชม. มีไมโครโฟนคู่พร้อมเทคโนโลยี Beamforming ช่วยตัดเสียงรบกวน ใช้ไดรเวอร์เสียงไดนามิกกว้างเพิ่มความนุ่มลึกมีมิติให้รายละเอียดของเสียงที่ครบถ้วน รองรับเทคโนโลยีไฟล์เสียง AAC ให้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ใช้ระบบสัมผัสในการควบคุมการทำงานเพิ่มความสะดวก มีระบบตรวจจับการใช้งานอัตโนมัติ ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้แบบไร้สาย เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรมองข้าม

5. Jabra Elite 85t

ปิดท้ายลิสต์ หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2021 กันด้วย Jabra Elite 85t หูฟังไร้สาย True Wireless สเปคเทพจากค่ายชั้นนำที่ครบถ้วนในทุกมิติไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบหรือว่าคุณภาพเสียง โดยอัพเกรดขึ้นมาจากรุ่นพี่ Elite 75T ด้วยรูปทรงที่ใส่สบายและกระชับขึ้น แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 5.5 ชม. ชาร์จกับเคสได้อีก 20 ชม. รองรับชาร์จเร็วและชาร์จไร้สาย ทนทานกันน้ำกันเหงื่อที่ระดับ IPX4 มีระบบ Active Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวน มาพร้อมมิติเสียงที่ทรงพลังให้รายละเอียดของเสียงครบถ้วน ไม่ว่าจะกับการฟังเพลง เล่นเกม ดู Netflix รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Jabra Sound+ ช่วยให้การตั้งค่าการใช้งานสะดวกขึ้น ภาพรวมถือว่าน่าใช้เลยล่ะ

ทั้งหมดนี้คือ 5 รุ่น หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2021 ที่เราคัดมาเน้นๆ ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของกันโดยมีหลายยี่ห้อ หลายราคาด้วยกัน ลองดูว่า หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นไหนที่น่าจะเหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณที่คุณมีอยู่มากที่สุด