ส่อง 5 ซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทย น่าดู อัพเดทล่าสุด 2021

ใครที่ชอบซีรีส์ฝรั่ง เรามีซีรีส์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้ได้รับชมกันถึง 5 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายขายดี จากภาพยนตร์ชื่อดัง หรือแม้แต่สร้างมาจากการ์ตูนอานิเมะที่มีเรื่องราวน่าสนใจหลายแนว เป็นซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยที่ไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้วเราไปไล่ดูกันทีละเรื่องเลย

Bridgerton

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกของซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยแนวโรแมนติกย้อนยุค ที่มาพร้อมฉากและชุดสวยๆ เวอร์วังอลังกาล อย่าง Bridgerton Season 1 เรื่องราวของพี่น้อง 8 คน ตระกูล Bridgerton โดยซีซั่นนี้เริ่มที่ ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน หญิงสาววัยออกเรือนที่งดงามและเพียบพร้อมเป็นที่สุด กับดยุกเฮสติ้ง (ไซม่อน)ชายหนุ่มที่สาวๆ ต่างหมายปองแต่กลับต้องการเป็นโสด ไม่อยากแต่งงานกับใคร เรื่องวุ่นวายเริ่มขึ้นเมื่อทั้งคู่ต้องแกล้งคบหากัน สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร แค่คิดก็ฟินแล้ว

Fate: The Winx Saga

มาต่อกันอีกเรื่องกับ Fate: The Winx Saga ซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยที่สร้างมาจากการ์ตูนอนิเมชั่น Winx Club เรื่องราวของ บลูม หญิงสาวที่ต้องไปยังสถาบันอัลเฟียในโลกคู่ขนาน ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกพลังธาตุของเหล่าแฟรี่และสเปเชี่ยลลิสต์ การผสมผสานของพลังธาตุต่างๆ เพื่อร่วมมือกันป้องกันภัย ทำให้ได้พบเจอทั้งมิตรภาพ ความรัก ที่มาพร้อมความลับของตัวละครแต่ละตัวที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมา พวกเขาจะร่วมมือกันและวางใจซึ่งกันและกันช่วยปกป้องภัยร้ายที่คุกคามได้หรือไม่ เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

Shadow And Bone Season 1

ซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยอีกเรื่องที่สร้างมาจากนิยายขายดีแนวแฟนตาซี เรื่องราวของ อาลีนา สตาร์คอฟ นักวาดแผนที่ เด็กสาวจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอมีความสามารถเป็นผู้เรียกสุริยะ หนึ่งในกรีชาที่หลายคนต้องการตัว รวมทั้งกลุ่มอำนาจต่างๆ เพื่อหวังจะใช้เป็นตัวช่วยในสงครามการแบ่งแยกอาณาจักร มาพร้อมกับเรื่องราวความรักโรแมนติกของตัวละครหลายคู่ เป็นอีกเรื่องที่มีเนื้อหาซับซ้อนแต่ถูกถ่ายถอดออกมาได้อย่างสนุกและกระชับถือเป็นเรื่องที่น่าดูไม่น้อย

Lupin 2

หลังจากที่รอกันมานานพอสมควรก็ได้เวลากลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 กับ Lupin ซีรีส์ที่หลายคนรอคอย เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของหนุ่มผิวสี อัสซาน จ็อป ที่ยังคงมาพร้อมแผนการต่างๆ เพื่อแก้แค้น การโจรกรรมที่ซับซ้อน การชิงไหวชิงพริบว่าใครจะเหนือกว่ากัน แล้วยังตัวลูกชายที่ตกเป็นเหยื่อล่อ ครั้งนี้จะทำให้ อัสซาน เพลี่ยงพล้ำหรือไม่ เขาจะสามารถเอาผิดคนร้ายตัวจริงได้หรือเปล่า เป็นซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยที่ดูไปลุ้นระทึกไป ถูกใจคอซีรีส์แน่นอน

Snowpiercer Season 2

และซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทยเรื่องสุดท้ายที่สนุกไม่แพ้กันก็คือ Snowpiercer Season 2 เรื่องราวของผู้คนบนรถไฟที่วิ่งอยู่ท่ามกลางโลกแห่งความหนาวเย็น เกิดเป็นสังคมใหม่ที่มีการแบ่งแยกชนชั้น ซีซั่นนี้ถือเป็นตอนกลางของเรื่องราวที่มีทั้งหมด 3 ซีซั่น มีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาอย่างอเล็กซานดร้า ลูกสาวเมลานี ที่เข้าใจผิดคิดว่าแม่ทิ้งตัวเองไป และเธอยังเป็นวิศวกรที่ดูแลหัวรถไฟของวิลฟอร์ด คนที่ต้องการจะมายึดอำนาจทั้งหมด มาพร้อมกับมนุษย์เยือกแข็งที่เป็นอาวุธสำคัญ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรต้องไปติดตามดู

ผ่านไปแล้วกับ 5 เรื่องซีรีส์ฝรั่งพากย์ไทย ที่จัดได้ว่าน่าดู น่าตามไปเก็บมาไว้เพื่อสร้างความบันเทิงในวันว่างๆ แบบไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้านไปไหน นอนดูสบายๆ สนุกได้แบบไม่ต้องเสี่ยงกับโรคระบาดอีกด้วย