ซีรีย์ฝรั่ง

ดู Jupiter’s Legacy EP.8 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) บทลงเอย [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.8 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : วอลเตอร์ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายขึ้นทุกที เชลดอนและแบรนดอนต้องผนึกกำลังต่อสู้กับจอมวายร้ายในศึกชี้ชะตา ฮัตช์เจออุปสรรคระหว่างการปล้น ดู Jupiter’s Legacy EP.8 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.7 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) รวมกันเป็นหนึ่ง [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.7 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : โค้งสุดท้ายของการเดินทางที่ยาวไกลเป็นอุปสรรคที่ท้าทายทั้งร่างกายและจิตใจของเชลดอนและบรรดาเพื่อนร่วมทางที่เห็นต่าง วอลเตอร์ต้องไปหาข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ไม่น่าไว้วางใจ ดู Jupiter’s Legacy EP.7 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.6 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) เลือนลับไป [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.6 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : เกรซได้เห็นกับตาว่าหลักการส่งผลกระทบต่อซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่อย่างไร การสำรวจของเชลดอนดำเนินไปอย่างคืบหน้าพร้อมกับสถานการณ์บนเรือที่ตึงเครียดยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณ ดู Jupiter’s Legacy EP.6 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.5 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) เปล่าประโยชน์ [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.5 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : เชลดอนพยายามรวมทีมในฝันสำหรับภารกิจที่ไม่รู้ว่าจะนำพาเขาไปสู่สิ่งใด ผลการชันสูตรศพทำให้ค้นพบวัตถุปริศนาที่โยงใยไปถึงคนโคลอี้เพิ่งได้เจอ ดู Jupiter’s Legacy EP.5 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.4 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) ปัญหารุมเร้า [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.4 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : ชีวิตของโคลอี้ตกต่ำสุดขีดจากพฤติกรรมที่รักสนุกเกินควบคุม เชลดอนพยายามไขปริศนาที่ยากแท้หยั่งถึงเบื้องหลังภาพนิมิตที่ตามหลอกหลอนเขา ดู Jupiter’s Legacy EP.4 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.3 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) มองโลกให้สดใสเข้าไว้ [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.3 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : จอร์จมาหาเชลดอนด้วยความเป็นห่วงเพราะพฤติกรรมที่ดูผิดแปลกไป แผนปล้นที่ล้มเหลวทำให้ฮัตช์ถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งโจรที่มีพลังเหนือมนุษย์ ดู Jupiter’s Legacy EP.3 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.2 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) กระดาษกับค้อน [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.2 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : แบรนดอนและโคลอี้ขัดแย้งกับพ่อหลังจากการต่อสู้กับแบล็กสตาร์ เชลดอนมีปากเสียงกับนักข่าวคนหนึ่งที่แฉเรื่องธุรกิจของครอบครัวเขา ดู Jupiter’s Legacy EP.2 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Jupiter’s Legacy EP.1 : (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) เบิกฟ้าวันใหม่ [Netflix]

เรื่องย่อ Jupiter’s Legacy EP.1 (จูปิเตอร์ส เลกาซี่) : แบรนดอนพยายามทำตามความคาดหวังอันสูงส่งของพ่อกลับประสบปัญหาใหญ่ ส่วนชีวิตของลูกชายนักธุรกิจใหญ่อย่างเชลดอนไม่เคยเดือดเนื้อร้อนใจ จนกระทั่งทุกอย่างพังทลายในปี 1929 ดู Jupiter’s Legacy EP.1 แบบทั้งซับไทย หรือพากย์ไทย ได้จากลิงก์ด้านล่าง Netflix

ดู Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซับไทย Netflix

ซีรีย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา อาลีนา สตาร์คอฟ สาวกำพร้านักวาดแผนที่ตกเป็นเป้าของกลุ่มอำนาจชั่วทั่วสารทิศ หลังจากปลดปล่อยพลังพิเศษที่อาจพลิกชะตาของโลกท่ามกลางวิกฤตของสงคราม  เปิดให้ดูแบบซับไทยแล้ว EP.1 – EP.8

Snowpiercer ซีซั่น 2 EP.9 และ EP.10 ซับไทย ตอนจบ มาแล้ว

Snowpiercer ซีซั่น 2 ทั้งโลกกลายเป็นน้ำแข็ง ผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายต้องอาศัยบนรถไฟที่วิ่งวนไปรอบโลก ทุกคนต่างต้องดิ้นรนรักษาชีวิตและพยายามอยู่ร่วมกันในสังคมที่แบ่งชนชั้นอย่างชัดเจน ซึ่งในวันนี้ 30 มีนาคม 2564 ก็ได้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว ใน Snowpiercer EP.9 และ Snowpiercer EP.10 ซึ่งได้มีการปล่อยออกมาพร้อมกัน ในรูปแบบซับไทย จาก Netflix